Kết quả thử nghiệm hiệu lực của bả KIBAMID 7.5RB diệt kiến lửa (Solenopsis geminata) và kiến vàng nhỏ (Monomorium pharaonis) - Hiền, Nguyễn Thúy; My, Nguyễn Thị (Bản B của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2018)
Bả KIBAMID 7.5RB đã được thử nghiệm với hai loài kiến (kiến lửa Solelopsis geminata và kiến vàng nhỏ Monomorium pharaonis) gây hại phổ biến tại các khu đô thị ở Hà Nội. Kết quả thử nghiệm cho thấy, bả có hiệu lực diệt kiến lửa Solenopsis geminata và kiến vàng nhỏ Monomorium pharaonis ở lần kiểm tra thứ nhất (sau 2 ngày đặt bả). Hiệu lực đạt 100% đối với kiến lửa sau 1 tuần đặt bả. Đối với kiến vàng nhỏ, bả có hiệu lực tăng dần sau các lần kiểm tra và đạt 72,7% ở lần kiểm tra sau 12 tuần kể từ khi đặt bả.