Vấn đề nhận giá trị và duy nhất đối với đa thức vi phân của hàm phân hình p-ADIC - Nguyễn Xuân Lai* (Bản B của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2017)
Trong bài báo này, bằng việc sử dụng Định lý cơ bản thứ hai, tác giả nghiên cứu vấn đề nhận giá trị và duy nhất cho hàm phân hình p-adic, chứng minh kết quả tương tự Định lý Yang-Hua cho hàm phân hình p-adic trong trường hợp không tính bội.