Định lý thứ hai của Ritt và vấn đề duy nhất đối với tích q-sai phân của hàm phân hình trên một trường không-Acsimet - Phạm , Ngọc Hoa; Nguyễn , Xuân Lai (Bản B của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2019)
Trong bài báo này, các tác giả thiết lập một số kết quả tương tự Định lý thứ hai của Ritt cho tích q-sai phân dạng f n f(qz+c) với f là hàm phân hình trên một trường không-Acsimet.