Nghiên cứu phương pháp xác định hệ số cản giảm chấn ô tô - Hà, Đặng Việt (Bản B của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2018)
Khi nghiên cứu về êm dịu chuyển động ô tô khách, việc giải bài toán dao động là rất cần thiết. Tuy nhiên, các thông số đầu vào của bài toán dao động như độ cứng, hệ số cản giảm chấn hầu như không có. Trong bài báo này, tác giả trình bày phương pháp gián tiếp xác định hệ số cản giảm chấn.