Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy búa thủy lực mhp-01 đóng cọc hộ lan đường ô tô - Nguyễn Bính* , Nguyễn Hữu Chí (Bản B của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2016)
Bài báo trình bày kết quả chủ yếu của đề tài khoa học:“Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy búa thủy lực MHP01 đóng cọc hộ lan đường ô tô”. Từ việc chọn phương án phù hợp, đề tài đã tiến hành tính toán xác định các thông số và thiết kế các cụm, các chi tiết; xây dựng quy trình chế tạo máy. Máy đã được chế tạo thành công với nhiều ưu điểm so với máy tương tự nhập ngoại về các chỉ tiêu kinh tế và kỹ thuật. Đây là đề tài đầu tiên ở Việt Nam được hoàn thành theo Thông tư số 02/2015/TT-BKHCN ngày 6.3.2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước.