Ứng dụng công nghệ gia công lỗ sâu chính xác trong chế tạo nòng súng bằng phương pháp khoan gundrill - Nguyễn Văn Bình*, Nguyễn Đức Thành, Nguyễn Anh Tiến (Bản B của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2016)
Bài báo trình bày và phân tích đặc điểm công nghệ gia công lỗ sâu chính xác theo phương pháp khoan gundrill. Xuất phát từ đặc điểm công nghệ gia công lỗ sâu đặc thù trong chế tạo nòng súng, các tác giả đã tính toán lựa chọn chế độ công nghệ gia công lỗ sâu phù hợp, đảm bảo độ chính xác gia công và chất lượng bề mặt tốt nhất, đáp ứng bài toán công nghệ gia công lỗ trong chế tạo nòng súng.